Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Việt Đức WINDOW được thành lập và đi nên sau nhiều xây dựng,hoạt động phát triển thành công trong lĩnh vực thiết kế và thi công lắp đặt nhôm kính, kính cừơng lực, vách ngăn kính, cửa kính các loại 

Với đội ngũ thiết kế thi công trẻ năng động,sáng tạo,chuyên nghiệp,giàu kinh nghiệm cùng sự áp dụng công nghệ máy móc chuyên dụng tiên tiến hiện đại trong lĩnh vực xây dựng. Việt Đức WINDOW tự tin đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm công trình nhôm kính với tính m thuật cao, chất lượng hoàn m,vững chắc cùng thời gian đem lại thành công cho mọi công trình.

Rất nhiều dự án công trình lớn về khung nhôm cửa kính, kính cường lực vách ngăn các loại với tính nghiêm ngặt về tiêu chuẩn kỹ thuật cao đã được Việt Đức WINDOW tham gia thực hiện thành công .

Với phương châm “uy tín là vàng”Việt Đức WINDOW luôn hướng tới tạo dựng thương hiệu  uy tín, chất lượng, là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt trần, vách thạch cao cho quý khách hàng, nhà thầu lớn nhỏ sự tin dùng, ủng hộ của qúy khách hàng luôn là động lực to lớn để chúng tôi ngày một đi lên và phát triển hơn!

liên hệ: 0909 688 709 .Để được tư vấn và thi công.

Việt Đức WINDOW dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh, bảo hành dài hạn!Bài viết khác

VIET DUC WINDOW

Cửa Nhựa Lõi Thép uPVC

Cửa Nhôm Xingfa

Phòng Tắm Kính

Mặt dựng Nhôm Kính
Lan Can - Cầu Thang
lên đầu trang